Ghế massage thương gia

TẤT CẢ SẢN PHẨM GHẾ MASSAGE THƯƠNG GIA
VIDEO VỀ GHẾ MASSAGE


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ghế massage được bảo hành trong bao lâu?

Trả lời: Queen Crown cam kết bảo hành chính hãng các sản phẩm theo đúng thời gian mà nhà sản xuất đưa ra từ 2-5 năm (tùy từng sản phẩm). Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì trọn đời nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hình thức bảo hành, bảo trì ghế massage như thế nào?

Trả lời: Queen Crown hỗ trợ bảo hành, bảo trì ghế massage tại nhà để mang lại sự thuận tiện nhất với khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ số hotline: 0822.219.999 hoặc 0904.555.126 để được hỗ trợ bảo hành nhanh nhất.

Mua trả góp 0% thì cần trả trước bao nhiêu tiền?

Trả lời: Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn sở hữu ghế massage mà chưa đủ tài chính Queen Crown có chính sách mua trả góp với lãi suất 0%. Quý khách hàng chỉ cần trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm, số còn lại sẽ trả dần theo từng tháng hoặc quý.

Thủ tục mua trả góp 0% cần những gì?

Trả lời: Quý khách hàng chỉ cần sở hữu một thẻ tín dụng của một trong 25 ngân hàng đối tác của Queen Crown là có thể hoàn thành thủ tục mua ghế massage trả góp lãi suất 0%.

Ghế massage Queen Crown sản xuất ở đâu?

Trả lời: Ghế massage Queen Crown được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của hãng Queen Crown Nhật Bản với các nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam

Khi mua ghế massage Queen Crown quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, áp dụng với toàn bộ khách hàng tại 63 tỉnh thành.

Trả lời: Queen Crown miễn phí vận chuyển lắp đặt ghế massage đối với toàn bộ khách hàng, thông thường giao trong vòng từ 1-3 ngày (tùy từng khu vực và điều kiện bất khả kháng)