messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0833305555

Giới thiệu

QUEEN CROWN ~ VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT ~

Ghế Massage toàn thân sản phẩm chăm sóc sức khỏe bắt nguồn từ Nhật Bản. Tại Việt Nam ghế massage Queen Crown được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Minh Đức. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiết bị thể thao chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhu cầu trị liệu, chăm sóc sức khỏe nghỉ ngơi, thư giãn của Quý Khách Hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm ghế massage toàn thân Queen Crown, thiết bị thể thao chất lượng với giá thành tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc.

Ghế massage toàn thân Queen Crown được thừa hưởng tinh hoa bàn tay của các nghệ nhân Massage Nhật Bản kết hợp ứng dụng tinh hoa công nghệ Nhật trí tuệ nhân tạo để tạo ra những chiếc ghế Massage Thông Minh thay thế bàn tay con người, từ thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian kiến trúc thì ghế massage Queen Crown còn được trang bị những công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại, độc quyền mà không dòng ghế massage nào trên thị trường có được.

Với bề dày kinh nghiệm về chế tạo sản xuất ghế Massage. Queen Crown đã đưa ra những thiết kế được tiêu chuẩn hóa, đồng bộ hóa, đơn giản hóa như chính văn hóa của người Nhật. Chính vì vậy các sản phẩm của Queen Crown hoàn toàn tối ưu về giá thành sản xuất dẫn đến giá luôn tốt nhất thị trường, mong muốn mang giá trị đến được với nhiều người hơn, được phụng sự cho xã hội được nhiều hơn!

Dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng kết hợp với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Queen Crown đưa ra 2 dòng sản phẩm chính:BÁO CHÍ QUEEN CROWN

BÁO CHÍ QUEEN CROWN