queencrown
queencrown
messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0833305555

Giới thiệu

QUEEN CROWN ~ VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT ~

Queen Crown tự hào là thương hiệu tiêu biểu của công ty Minh Đức nằm trong top đầu thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện nay. Ngay từ khi hình thành, Minh Đức đã định hình, phát triển Queen Crown cả về chiều dài lẫn chiều sâu bằng việc tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Bên cạnh Queen Crown, Minh Đức còn phát triển thành công các thương hiệu như: Shikoku, Ghế massage Việt, KingEdo. Các sản phẩm do Minh Đức sản xuất đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chất lượng gắt gao.

Việc tự chủ trong sản xuất giúp Minh Đức có thể đáp ứng nhu cầu số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, chi phí tối ưu của khách hàng.

Đặc biệt, các chuyên gia của Minh Đức không ngừng nghiên cứu để nâng cấp các tính năng thông minh, hiện đại hàng đầu hiện nay cho các sản phẩm của mình. Nhờ vậy các khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng, công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe, thư giãn toàn diện mang hiệu quả tốt nhất.

Đến nay, Minh Đức đã phát triển bền vững theo hướng sản xuất, kinh doanh đa ngành. Trong đó những lĩnh vực chủ đạo như: sản xuất ghế massage với hai dòng ghế massage toàn thân và ghế massage kinh doanh, sản xuất thiết bị luyện tập thể thao và một số thiết massage, chăm sóc sức khỏe,...

Trong hành trình phát triển, Minh Đức không ngừng nỗ lực, bứt tốc mạnh mẽ vươn lên vị trí dẫn đầu, xây dựng uy tín, niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” Minh Đức luôn cam kết tập trung vào chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng, đối tác cảm thấy hài lòng.BÁO CHÍ QUEEN CROWN