Để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Queen Crown cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau để đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình giao nhận hàng hóa.

1. Thanh toán tiền mặt

1.1. Tại hệ thống Showroom Queen Crown

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống showroom Queen Crown tại các thành phố lớn để trải nghiệm, mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại đây.

1.2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Sau khi kiểm tra ghế massage và xác nhận thông tin đơn hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng của Queen Crown.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Quý khách hàng muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản xin vui lòng chuyển tiền tới tài khoản của công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINH ĐỨC

Địa chỉ : Số 50, ngõ 75 Mậu Lương, tổ 12 – P. Kiến Hưng – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội.

Mã số thuế : 0108676643

Số tài khoản : 0691000419188 Tại Ngân hàng: Vietcombank – CN Tây Hà Nội

Nội Dung Chuyển Khoản : Tên + Số điện Thoại + Mã sản Phẩm

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, quý khách hàng hãy thông báo cho chúng tôi bằng điện thoại 0833.305.555, SMS, fax,...Khi nhận được báo “Có” từ ngân hàng chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và chuyển tới khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn có sai sót trong quá trình chuyển khoản, chuyển sai thông tin. Quý khách hàng phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để khắc phục, xử lý sai sót.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: