queencrown
queencrown
messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0833305555

Quy định và hình thức thanh toán

Để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa thuận tiện cũng như phù hợp nhất với khách hàng, chúng tôi cung cấp rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau.

1. Thanh toán tiền mặt 

  • Trực tiếp tại showroom: Quý khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống Showroom Queen Crown có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại đây.
  • Tại nhà/nơi nhận hàng: Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng cho Nhân viên giao hàng của Queen Crown.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền/chuyển khoản

Quý khách hàng muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây.

* NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, CN Tây Hà Nội

Số TK: 0691000419188

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINH ĐỨC

Khi tiến hành chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như sau: Tên + Số điện Thoại + Mã sản Phẩm. Ngay khi nhận được thông báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng và vận chuyển hàng đến địa chỉ mà bạn đã đặt. 

Lưu ý: Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin. Nếu xảy ra sai sót, quý khách phải làm việc ổn thỏa với ngân hàng để tiền được chuyển đến tài khoản, kiểm tra đối chứng khi cần thiết, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách khi nhận được tiền.

QUEEN CROWN - CHUYÊN THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 VIỆT NAM

  • Địa chỉ (trụ sở chính): Shophouse B3-6-7 đường Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
  • Phone: 0833305555
  • Website: https://queencrown.vn/
  • Email: Infoqueencrown@gmail.com